รายงานวันพฤหัสบดีที่ 5 ส.ค. 2564

เช้าวันนี้เราการถวายเพลพระโดย "คุณภัคจิรา ตันติวงษากิจพร้อมครอบครัว" เป็นเจ้าภาพและซื้ออาหารในโครงการ COOK-4-ALL จำนวน 100 กล่องเพื่อมอบให้ผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ในวัดสะพานเป็นอาหารเที่ยง

วัดสะพานมีผู้ป่วยอยู่ราว 500-600 คน และเป็นหน้าที่ของวัดในการจัดอาหารให้ผู้ป่วยเหล่านี้รับประทานวันละสามมื้อ COOK-4-ALL ได้ช่วยเหลือโดยทำอาหารปรุงสุกพร้อมทานมอบให้กับวัดเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและผ่อนแรงทีมครัวของวัด

เราขอเชิญชวนท่านที่ต้องการทำบุญและเลี้ยงอาหารพระ ถึงแม้ท่านจะไม่สะดวกมาก็ยังสามารถทำบุญนี้ได้ โดยเราจัดอาหารให้ทั้งหมดและ #มอบในนามท่าน ติดต่อเรา โทร. 093-128-8665 ไลน์ไอดี @inntrain

อาหารที่มอบให้วัดสะพานวันนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 200 กล่อง มอบให้ชุมชนคลองเตยจำนวน 150 กล่อง และชุมชนริมคลองสามเสนจำนวน 150 กล่อง ขอบคุณ "คุณด๋อง" (คุณปิยมา ชรินธร) ที่ช่วยจัดอาหารมาส่งแต่เช้า ขอบคุณ "คุณหมอม" (มรกต ยิบอินซอย) และ พี่วรนันท์ ทวีแสงพานิชย์ ที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจพวกเรา

ขอบคุณ "พี่โมนา" (MD) ส่งกำลังใจให้เสมอ ขอบคุณ "เพื่อนเจี๊ยบ"และครอบครัวอุดมเวศย์ ส่งมาทั้งแรงใจและสิ่งของมากมาย ขอบคุณ "พี่แครอล" (MD) และเพื่อน ที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ


ผู้สนับสนุนอาหารวันนี้

  1.         คุณภัคจิรา ตันติวงษากิจพร้อมครอบครัว= ซื้ออาหาร 100 กล่องและถวายเพลพระ 5 รูป
  2.         คุณนาฤดี วีระเมธิกุล & คุณปิยมา ชรินธร = มอบอาหาร 100 กล่อง
  3.         คุณวิษณุ กรองกันภัย & มรกต ยิบอินซอย = ซื้ออาหาร 100 กล่อง
  4.         คุณวรนันท์ ทวีแสงพานิชย์ = ซื้ออาหาร 100 กล่อง
  5.         คุณโมนา = มอบข้าวหน้าเป็ด 50 กล่อง
  6.         คุณพูนทรัพย์ อุดมเวศย์ = ซื้ออาหาร 50 กล่อง
  7.         คุณแครอลและเพื่อน = ซื้ออาหาร 100 กล่อง

ขอบคุณ #โรงเรียนมาแตร์เดอี ได้มอบนมกล่องให้โครงการ COOK-4-ALL ซึ่งเราได้นำไปแจกจ่ายให้ชุมชนได้แก่

  •       33 ลังให้กับชุมชนทรัพย์สินเก่า โดยครูส้มผู้ประสานงานชุมชน จะแจกจ่ายให้อีก 10 ชุมชนในเขตวังทองหลางและเขตห้วยขวาง
  •       20 ลังให้กับชุมชนริมคลองสามเสน
  •       30 ลังให้กับวัดสะพาน

 

วันนี้คุณเจตสุภา เที่ยงธรรม (พี่ติ๋ง) และครอบครัว พร้อมเพื่อนๆคือ คุณฐิติพรรณ ภู่เจริญ และคุณสืบพงษ์ กฤษณพันธุ์ ได้จัดถุงยังชีพมามอบให้โครงการทั้งหมด 100 ชุด พี่ติ๋งสนับสนุนมาตั้งแต่โครงการ #cookคลองเตย จนมาเป็น COOK-4-ALL

        8.        คุณเจตสุภา เที่ยงธรรม และครอบครัว | คุณฐิติพรรณ ภู่เจริญ | คุณสืบพงษ์ กฤษณพันธุ์ = มอบถุงยังชีพ 100 ถุง

การจัดของใส่ถุงยังชีพค่อนข้างใช้เวลาและใช้สมาธิ อยากแนะนำว่าให้ลูกๆหลานๆมาช่วยจัดจะดีมาก สอนให้เขามีจิตอาสา รู้จักการให้ และฝึกสมาธิ ที่สำคัญสำหรับเด็กๆพวกเขาจะสนุกกับการจัดของ

วันนี้เราต้องการแรงสนับสนุนให้พวกเรา INN TRAIN

INN TRAIN ทำโครงการ COOK-4-ALL ได้ก็เพราะรายได้ที่มาจากการขายอาหารกล่องในโครงการกล่องละ 50 บาท รายได้ตรงนี้คือส่วนสำคัญที่เลี้ยงพนักงาน INN TRAIN ทุกคน และพอที่จะช่วยเหลือสังคมต่อไปได้

วันนี้เราต้องการแรงสนับสนุนจากทุกคนโดยการซื้ออาหารกล่องในโครงการ ให้เราได้ผลิตอาหารเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อผู้ป่วยติดเชื้อ เพื่อผู้กักตัว เพื่อสูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง และคนอื่นๆที่เดือดร้อน

INN TRAIN ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา

ติดต่อเรา โทร. 093-128-8665 หรือ Line ID: @inntrain (มีเครื่องหมาย @ ข้างหน้านะครับ)

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการดูได้ที่
https://www.inntrainlifestyle.com/COOK-4-ALL