รายงานวันพฤหัสบดีที่ 19 ส.ค. 2564

วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณวิลาวัณย์ งามไพบูลย์สมบัติ คุณวิลาวัณย์จึงขอทำบุญโดยมอบอาหารให้ผู้ป่วยที่วัดสะพาน 100 กล่องและถวายอาหารเพลให้พระสงฆ์วัดสะพาน และมีคุณสุทธินีย์ หิรัญญพิบูลย์ คุณวิชาดา และคุณสุริยา ร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย

1)       คุณวิลาวัณย์ งามไพบูลย์สมบัติ = ถวายอาหารเพลและซื้ออาหารของโครงการ 100 กล่อง

2)       คุณสุทธินีย์ หิรัญญพิบูลย์ = ถวายอาหารเพลและซื้ออาหารของโครงการ 100 กล่อง

3)       Wichada P.= ซื้ออาหารของโครงการ 20 กล่อง

4)       คุณสุริยา = ซื้ออาหารของโครงการ 4 กล่อง

ขอเชิญร่วมทำบุญวันเกิดโดยการซื้ออาหารกล่องของ INN TRAIN ในโครงการ COOK-4-ALL เพื่อผู้ป่วยโควิด ผู้กักตัว ผู้ป่วยติดเตียง ผู้เดือดร้อนในชุมชน ติดต่อเรา

โทร. 093-128-8665 Line ID: @inntrain

-----------------------------------------------

ขอบคุณคุณออย (ศิรดา อัศวานันท์) คอยนำผักบ้าง ฟักทองบ้าง ขนมปังบ้าง อาหารบ้างมาฝากตลอด กลับจากปากช่องทีไรต้องมีอะไรมาให้ทุกทีไป

คุณออยเป็นมือเบเกอรี่คนหนึ่ง วันนี้นำขนมปังโฮมเมดมาให้สองห่อ เชิญชวนนะครับ ใครมีผีมือทำขนมปัง ทำกันมาได้ตลอด เอาไปให้ผู้ป่วยโควิดทานเป็นของว่าง หรือเอาไปให้เด็กๆในชุมชนทานก็ได้ เรามีทั้งนมกล่องและนมข้นหวานที่จะให้ตามไปด้วย ส่งกันเข้ามานะครับ

สนุกและได้บุญ

-----------------------------------------------

คุณอัจฉรา มหาวัฒนางกูล และคุณปรีดา จารุวัฒนชัย และเพื่อนๆได้ร่วมบริจาคทุนในการจัดหาถุงยังชีพสำหรับบ้านที่กักตัว (home isolation) และผู้เดือดร้อนหนักตามชุมชนต่างๆ โดยในถุงยังชีพจะประกอบด้วย

  • ข้าวสาร อาหารแห้ง (อาหารกระป๋อง น้ำพริก)
  • น้ำมันพืช น้ำปลา
  • น้ำดื่ม นม
  • ขนมสำหรับเด็ก
  • หน้ากาก แอลกอฮอล์
  • กระดาษทิชชู่ ผ้าอนามัย ถุงขยะ
  • ผงซักฟอก สบู่ ยาสีฟัน

เรายังต้องการถุงยังชีพอีกมาก ดังนั้นใครต้องการร่วมบริจาคสิ่งของหรือสบทบทุนติดต่อเข้ามาได้ที่ โทร. 093-128-8665 Line ID: @inntrain

-----------------------------------------------

บริษัท ประกิต โฮลดิ้ง จำกัด(มหาชน) นำน้ำวิตามินซี 200% ยี่ห้อ เดลี่ซี จำนวน 8 ลัง มามอบให้ COOK-4-ALL ทางโครงการจะได้นำน้ำวิตามินซีนี้แยกใส่ถุงยังชีพต่อไป ขอบคุณคุณก้อย ที่ได้เคยนำอาหารและน้ำจาก ร้านครัวนางมา ร้านซูชิผู้ใหญ่ลี และโรงแรมบูทีคผู้ใหญ่ลี มามอบให้โครงการครั้งนึงแล้ว

-----------------------------------------------

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ COOK-4-ALL ได้ที่

https://www.inntrainlifestyle.com/COOK-4-ALL