รายงานวันพุธที่ 13 ก.ค. 2564

โครงการ COOK-4-ALL ไม่เพียงมอบอาหารให้กับชุมชนแต่คุณยังสามารถระบุได้ด้วยว่าอยากมอบเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาล เช่นเดียวกับโครงการ #ซื้อ1ที่ช่วย1ท่าน ของ INN TRAIN ก่อนหน้านี้

อย่างเช่นวันนี้ เรานำอาหารที่ คุณปรีชา-คุณวราภรณ์ อัครธรรมโชติและครอบครัว ซื้อไว้ไปมอบให้ ร.พ.วชิรพยาบาล ช่วงนี้ไปโรงพยาบาลไหนๆรถเยอะทั้งนั้น ที่วชิรพยาบาลวันนี้รถเยอะมาก

1)       คุณปรีชา-คุณวราภรณ์ อัครธรรมโชติและครอบครัว = ซื้ออาหาร 100 กล่อง

เรายังมีโปรแกรมไปมอบให้โรงพยาบาลอื่นๆอีก ท่านใดต้องการให้กำลังใจแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลติดต่อเข้ามาได้ครับหรือกรอกฟอร์มสนับสนุนโครงการได้ที่ลิงค์นี้ครับ https://www.inntrainlifestyle.com/cook4all-form

อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่น่าไปให้กำลังใจคือ “โรงพยาบาลสมุทรปราการ” ที่นี่ไม่ได้มีอาคารใหญ่โตเหมือนโรงพยาบาลหลายแห่งในกรุงเทพฯ แต่เรื่องจำนวนผู้ป่วยและคนที่เข้ามาใช้บริการในโรงพยาบาลในแต่ละวัน #เยอะมากครับ ต้องขอเน้นว่าเยอะมากครับ เหมือนตลาดนัดเลยครับ (ที่จริงข้างๆโรงพยาบาลก็เป็นตลาดนะ) คนเดินขวักไขว่มีทั้งที่มาตรวจรักษาและมาฉีดวัคซีน ตัวเลขผู้ป่วยติดเชื้อในจังหวัดสมุทรปราการยังสูงอยู่ครับ

มาร่วมให้กำลังใจพวกเขาด้วยอาหารอร่อยๆกันเถอะครับ จะไปเองหรือจะร่วมกับโครงการนี้ก็ได้ครับ ไม่ต้องกลัวอาหารจะมาให้เยอะจนล้นนะครับ คุณหนึ่ง(ที่เคยทำอาหารให้กับโครงการ #cookคลองเตย)เคยเล่าให้ฟังว่าครอบครัวคุณหนึ่งทำอาหารมาให้ผู้ป่วยอนาถาหรือคนเฒ่าคนแก่ที่ไม่มีจะกินแถวโรงพยาบาลนี้อยู่บ่อยๆ

ครั้งนี้เรามีขนมจีนน้ำยาจากร้านขนมจีนกองทัพไปมอบให้โรงพยาบาลสมุทรปราการโดยได้การสนับสนุนจาก

2)       คุณหมอกิ๊ฟ = ซื้ออาหารกล่อง 20 กล่อง

3)       คุณชลลดา รอด = ซื้ออาหารกล่อง 20 กล่อง 

4)       ไม่ประสงค์ออกนาม = ซื้ออาหารกล่อง 20 กล่อง

 

จาก โรงพยาบาลสมุทรปราการ มุ่งหน้าไปชุมชนคลองเตยมอบอาหารที่ได้การสนับสนุนจาก

5)       อันนา-อิงค์ = ซื้ออาหารกล่อง 20 กล่อง 

6)       คุณกิติมา จินดามงคล = ซื้ออาหารกล่อง 20 กล่อง

7)       คุณศรีวินันท์ เพิ่มอรุณ= ซื้ออาหารกล่อง 20 กล่อง

8)       คุณณุตตมา แก้วบุญเรือง = ซื้ออาหารกล่อง 100 กล่อง

9)       คุณสุภมาศ วงศ์ศิริกุล และเพื่อน = มอบข้าวน่องไก่พะโล้และวุ้นเส้นผัดไข่ 212 กล่อง

 

ส่วนอาหารของโครงการวันนี้เป็นข้าวกับแกงมัสมั่นไก่  โดยวันนี้เราแบ่งมอบให้สองชุมชนคือ ล็อก1-2-3 และล็อค4-5-6  อันหลังนี่ก็เป็นชุมชนใหญ่อยู่ติดกับล็อคแรก เราได้เจอกับทีม อสม. ของชุมชน นั่งคุยกันถึงสถานการณ์และวิธีการทำงานซึ่งเดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังเพิ่มทีหลังครับ

โครงการ COOK-4-ALL ยังต้องการการสนับสนุนอีกมากนะครับ ฝากช่วยประชาสัมพันธ์โครงการด้วยนะครับ ติดต่อเรา โทร. 093-128-8665 หรือ Line ID: @inntrain (มีเครื่องหมาย @ ข้างหน้านะครับ)

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการดูได้ที่
https://www.inntrainlifestyle.com/COOK-4-ALL