รายงานวันจันทร์ที่ 12 ก.ค. 2564

โครงการ COOK-4-ALL โชคดีที่มีผู้สนับสนุนที่ปักหลักส่งอาหารให้โครงการมายาวนานหลายรายไม่ว่าจะเป็นคุณแหวน (กิติยา โสภณพนิช) พี่ปั๋น (สุภมาศ วงศ์ศิริกุล และเพื่อน) แม่เมต (เมตตา บุณยพุกกณะ) แม่รุ่ง (รุ่งนภา ธนะภูมิ) แม่ออย (ศิรดา อัศวานันท์) คุณเมย์ (เมย์ มหาดำรงค์กุล) พี่ติ่ง (เจตสุภา เที่ยงธรรม) ซุป (สุปรียา ตั้งวิญญู) และยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้เอ่ยถึง ผมชอบเรียกพวกเขาเหล่านี้ว่า The League เพราะเราเหมือนอยู่บนคลื่นความถี่เดียวกัน ชอบทำเพื่อสังคม พูดง่ายๆคือพวกเราอยู่ใน league เดียวกันนั่นเอง

ยิ่งทำโครงการไปก็ยิ่งมีสมาชิก The League เพิ่มขึ้นๆ อย่างล่าสุดคุณเอ๋ ก็พา “พี่ เพื่อน น้อง SJC” มาร่วมโครงการมอบอาหารให้ทุกๆวันเสาร์-อาทิตย์-จันทร์

1)       อย่างเช้านี้ก็ได้รับอาหารมาจาก “พี่ เพื่อน น้อง SJC” จำนวน 100 กล่อง

หรือคุณดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์ ที่ระดมทั้งข้าวสารและน้ำพริกมาให้มากมาย และวันนี้เราก็ได้นำน้ำพริกของคุณดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์และครอบครัวไปมอบให้ชุมชนด้วย

 

วันนี้แม่รุ่ง (รุ่งนภา ธนะภูมิ) ก็นำขิง หอมแดง กระเทียม มาให้เพราะเราเตรียมจะทำมันต้มขิงกัน และยังฝาก “ชาใบหูเสือ” มาให้ด้วย

ภาคบ่ายเราได้รับการสนับสนุนอาหารจาก

2)       ร้านสันติวิทยุ = ซื้ออาหารกล่อง 100 กล่อง 

3)       ไม่ประสงค์ออกนาม = ซื้ออาหารกล่อง 10 กล่อง 

4)       เปิ้ล จีน = ซื้ออาหารกล่อง 6 กล่อง

5)       คุณปีเตอร์​และครอบครัว = ซื้ออาหารกล่อง 40 กล่อง

6)       คุณเจตสุภา เที่ยงธรรม= ซื้ออาหารกล่อง 100 กล่อง

“ร้านสันติวิทยุ” ก็สนับสนุนมาตั้งแต่โครงการก่อน ครอบครัวอุดมเวศย์ เที่ยวนี้มาในนาม “เปิ้ล จีน” ก็ส่งของสารพัดให้โครงการทั้งไข่ไก่ ข้าวสาร และซื้ออาหารกล่อง “คุณปีเตอร์​และครอบครัว” รายนี้ก็โน่นมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่วนคุณเจตสุภา เที่ยงธรรม หรือพี่ติ่ง คนนี้พาเพื่อน MD52 มาช่วยกันตั้งแต่โครงการที่แล้ว #cookคลองเตย

ขอบคุณทุกๆท่านครับและอนุโมทนาในสิ่งที่ท่านทำ

โครงการ COOK-4-ALL ยังต้องการการสนับสนุนอีกมากนะครับ ฝากช่วยประชาสัมพันธ์โครงการด้วยนะครับ ติดต่อเรา โทร. 093-128-8665 หรือ Line ID: @inntrain (มีเครื่องหมาย @ ข้างหน้านะครับ)

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการดูได้ที่
https://www.inntrainlifestyle.com/COOK-4-ALL